Sửa Máy Giặt Toshiba

Toshiba

Trong thời gian bạn đang sử dụng máy giặt Toshiba sẽ không tránh khỏi việc gặp phải những vấn đề hư hỏng không mong muốn. Một trong số những trục trặc đó chính là sự cố máy giặt xả nước liên tục nhưng không ngừng. Đây chính là hiện tượng khá phổ biến. Bạn có biết nguyên nhân tại sao và cách khắc phục như thế nào chưa. Nếu bạn chưa nắm bắt được thì hãy liên hệ với chúng tôi, những người thợ có chuyên môn và tay nghề cao của dịch vụ sữa máy giặt Toshiba. Đây chính là dịch vụ vô cùng cần thiết cho gia đình của bạn.

Vậy nguyên nhân nào gây ra tình trạng máy giặt xả nước liên tục nhưng không ngừng?

  • Do ống cung cấp nước từ hệ thống chứa nước xuống máy giặt đã lâu không được làm vệ sinh sạch sẽ, gây ra mốc rêu bám cứng vào van cao su của bộ van cấp nước của máy giặt. Lúc này sẽ gây ra tình trạng van không đóng kín nên nước bị chảy liên tục không ngừng. Nếu van có thiết kế từ cao su thì su một thời gian sử dụng sẽ bị oxi hóa dẫn đến việc xơ cứng nên không đóng kín để giữ nước lại.
  • Có rất nhiều người để máy giặt ở vị trí quá cao hoặc không cân bằng sẽ gây ra áp lực yếu cho dòng nước. Một số trường hợp tháo tấm lưới lọc bẩn ở van cấp nước ra nên sau một thời gian bị rác bẩn đọng lại làm cho van bị cong vênh không giữ nước lại được.
  • Đối với máy giặt Toshiba cửa ngang thì khi xảy ra tình trạng này bạn hãy xem thử đường ống xả có bị để quá thấp không. Hoặc đường ống van áp lực bị lỏng, van xả bị kẹt, do quá trình lắp ráp sai kỹ thuật.
  • Một nguyên nhân nữa có thể là ống dẫn hơi bị lủng như bị mòn qua quá thời gian vận hành, bị chuột gặm. Cũng có thể do phao áp suất nước bị hư.

Nếu máy giặt của bạn có biểu hiện của những sự cố như trên thì đừng chần chừ gì nữa nhé. Hãy đến với dịch vụ sữa máy giặt Toshiba của chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên tay nghề cao ngay lập tức. Dịch vụ của chúng tôi sẽ khắc phục nhanh chóng bằng cách kiểm tra toàn bộ chiếc máy giặt và đưa ra nguyên nhân cho khách hàng được biết. Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi đặt niềm tin vào chúng tôi- Dịch vụ sữa máy giặt Toshiba đúng chuẩn trách nhiệm và kỹ thuật cao.

 

 

Bài viết liên quan

Next Post
Call Now ButtonGọi ngay 0834060606