Sửa chữa máy giặt quận 3

Sửa chữa máy giặt quận 3 bị rung lắc mạnh là vấn đề nhiều chị em quan tâm. Máy giặt hay bị rung lắc, kêu to khiến cuộc sống gia đình không thoải mái. Bạn biết máy giặt gặp vấn đề gì và khắc phục ra sao không?

Chiếc máy giặt nhà bạn rung lắc có rất nhiều nguyên nhân mà thợ sửa chữa máy giặt quận 3 đã xác định. Cụ thể:

  • Thường thì những chiếc máy giặt lồng đứng mới xuất hiện hiện tượng này. Nguyên nhân chủ yếu thường là máy giặt đặt ở vị trí không cân bằng, hay bị mấp mô. Phần thùng bị va chạm vào phần vỏ khiến loại máy này có tiếng kêu rất lớn.
  • Không những vậy, nguyên nhân quần áo quá tải cũng khiến máy giặt bị kêu. Bạn cho vào máy giặt quá nhiều quần áo khiến máy hoạt động nặng nề hơn. Nếu không sửa đổi và cho quần áo số lượng ít chắc chắn máy hoạt động hết công suất, kêu to hơn. Kéo dài tình trạng này máy giặt sẽ nhanh hỏng.
  • Đặc biệt nếu quần áo không đặt đều đặn trong lồng giặt thì cũng khiến thùng giặt bị mất cân bằng. Từ đó phát ra những tiếng kêu không mấy thích thú.
  • Một nguyên nhân nữa cũng khiến cho máy giặt kêu khi hoạt động là có vật lạ trong thùng máy giặt, loại máy bạn dùng không cấp đủ nước cho nó làm việc.
  • Bên cạnh đó, nguyên nhân về mặt kĩ thuật như lắp ráp, mô tơ, các dây cu loa,… không kết nối cũng khiến cho máy giặt kêu la inh ỏi trong nhà.

Khi gặp trường hợp máy giặt rung lắc và kêu mạnh, bạn nên gọi ngay thợ sửa chữa máy giặt quận 3 để bảo đảm máy không hỏng nặng hơn. Hãy liên lạc với dịch vụ sửa chữa máy giặt uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng cao để máy giặt dùng bền lâu hơn.

Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật dày dặn kinh nghiệm, lành nghề và tận tâm tận lực, chúng tôi cam kết máy giặt nhà bạn sẽ được sửa xong trong chốc lát. Tốc độ sửa chữa máy giặt của nhân viên chúng tôi nhanh chóng, an toàn, đảm bảo đúng quy trình và giúp máy giặt vận hành chuẩn xác. Giá thành dịch vụ phải kể đến rất phù hợp với túi tiền của mọi gia đình Việt. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng của chúng tôi cũng giúp bạn hài lòng bằng cách trả lời những câu hỏi của quý khách trong thời gian ngắn nhất.

Hi vọng rằng với những thông tin về dịch vụ sửa chữa máy giặt quận 3 như trên, mọi người sẽ tìm được đơn vị uy tín để sửa máy giặt nhà mình tốt nhất. Hãy nắm rõ nguyên nhân và “bắt bệnh” cho máy giặt để giúp máy giặt tránh tình trạng bị rung lắc, kêu và hỏng hóc không đáng có.