Sửa chữa máy giặt quận 10

Với chị em quận 10, máy giặt là người bạn đồng hành trong công việc hàng ngày cực tốt. Nếu thiết bị này hỏng hóc chắc chắn dịch vụ sửa chữa máy giặt quận 10 lại phải can thiệp. Đây chính là cứu cánh cho những lúc máy giặt đổ bệnh của nhiều gia đình.

Những biểu hiện máy giặt hỏng hóc bạn nên sửa chữa:

  • Máy giặt bị tràn nước, liệt phím, không vào nước để hoạt động.
  • Máy giặt hỏng mạch, không kêu, không vắt, báo lỗi, có điện những không hoạt động.

Dịch vụ sửa chữa máy giặt quận 10 ngay tại nhà của chúng tôi chất lượng cao, giá cao, chế độ bảo hành cao. Những linh kiện thay thế cho máy giặt của chúng tôi cam kết chuẩn chất lượng, nhập khẩu từ nước ngoài về. Dịch vụ sửa chữa máy giặt của chúng tôi chiếm được lòng tin của khách hàng nhờ sự phục vụ tận tình, chuyên nghiệp.

Chúng tôi suy nghĩ rằng, dịch vụ phải đặt chữ tín lên hàng đầu. Đừng vì lợi nhuận trước mắt mà lừa dối khách hàng, khiến khách hàng mất lòng tin về thương hiệu. Với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa máy giặt, đồ điện lạnh, chúng tôi đã phục vụ hàng triệu triệu lượt khách hàng đến với các chi nhánh chúng tôi trên toàn TP Hồ Chí Minh. Khi tới với chúng tôi bạn sẽ nhận được:

  • Chúng tôi kiểm tra và tư vấn miễn phí cho khách hàng. Từ đó giúp khách hàng hài lòng với dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề được đào tạo bài bản từ những trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp uy tín.
  • Chúng tôi cam kết sẽ khắc phục nhanh nhất những hư hỏng và vấn đề mà máy giặt gây ra.
  • Chỉ sau 30 phút gọi điện, khách hàng sẽ được phục vụ tận nhà với dịch vụ sửa chữa máy giặt nhanh chóng, kịp thời của chúng tôi.
  • Dịch vụ sửa chữa máy giặt của chúng tôi có thể sửa được hầu hết các loại máy giặt, bảo hành cho khách từ 6 – 12 tháng.

Trước khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt, quý khách hàng sẽ được tư vấn và báo giá dịch vụ mà chúng tôi sẽ thực hiện. Nếu khách hàng đồng ý chúng tôi mới bắt đầu tiến hành sửa chữa. Còn nếu khách hàng không đồng ý, chúng tôi cũng sẽ không thu bất cứ khoản phụ phí nào khác.

Với dịch vụ sửa chữa máy giặt quận 10 chúng tôi cam kết giảm giá dịch vụ này cho những hộ gia đình thường xuyên sử dụng dịch vụ của chúng tôi, sinh viên sinh sống tại quận 10. Chắc chắn rằng với sự uy tín mà chúng tôi gửi gắm, khách hàng sẽ có thêm niềm tin để sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt của chúng tôi.