Sửa chữa máy giặt quận 1
Là một trong những trung tâm sửa chữa máy giặt quận 1 được nhiều khách hàng biết đến, chúng tôi tự hào luôn mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ sửa chữa máy giặt tốt nhất từ cửa ngang đến cửa đứng. Cụ thể, các thương hiệu máy giặt sau:
– Electrolux
– LG
– Sanyo
– Hitachi…
Hiện nay, mặc dù trên thị trường có rất nhiều trung tâm sửa chữa máy giặt thế nhưng không ít khách hàng cảm thấy thất vọng. Khi thợ đến kiểm tra, máy giặt có vấn đề về đường van nước nhưng lại cho rằng máy hỏng trục, phải thay trục. Điều này khiến không ít khách hàng cảm thấy bức xúc vì vừa phải tốn tiền thuê thợ đến kiểm tra vừa mất một khoản tiền không nhỏ vào chiếc máy giặt của mình. Nhất là những thương hiệu máy giặt lớn, giá thành phụ kiện cao.
Hiểu được nỗi lòng của khách hàng, chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ sửa máy giặt quận 1 tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và sửa chữa máy giặt chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng hơn bao giờ hết.
Từ những sự cố bình thường cho đến sự cố phức tạp, khó nhất nhân viên chúng tôi đều có thể sửa chữa được. Nhờ dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà quận 1, chỉ sau 30 phút kiểm tra và sửa chữa máy giặt của gia đình bạn sẽ hoạt động trở lại bình thường.
Không những thế, chúng tôi còn cam kết thời gian bảo hành sửa chữa dài hạn lên đến 6 tháng hoặc 2 năm. Đặc biệt là với các thiết bị đã thay thế, sửa chữa. Do đó, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi đã cam kết. Điều này không phải trung tâm nào cũng có thể thực hiện được. Chỉ với một cuộc gọi điện thoại hoặc một cú click chuột, ngay lập tức chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và đến tận nơi để kiểm tra máy giặt cũng như các vấn đề mà khách hàng đang mắc phải như:
– Máy không xả được nước, không cấp nước.
– Máy giặt không vào nguồn.
– Các nút điều chỉnh trên máy giặt bị liệt, không thể bấm như trước.
– Khi giặt, máy rung lắc, kêu to dẫn đến tình trạng máy giặt của gia đình sẽ nhanh hư hỏng.
Không những thế, với dịch vụ tri ân khách hàng hậu mãi, chúng tôi còn có những ưu đãi giảm giá đặc biệt cho những khách hàng đã sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt quận 1 tại trung tâm. Lượng khách hàng thân thiết sẽ được đội ngũ nhân viên liên tục gọi điện tư vấn và cung cấp dịch vụ bảo hành nhanh gọn, hữu hiệu.