Sửa máy giặt LG

Chiếc máy giặt rất quan trọng trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của con người, nhất là trong những ngày mưa gió. Máy giặt LG cũng là một thương hiệu được người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng. Nó có tính năng làm sạch quần áo mà còn có thiết kế vô cùng bắt mắt, giá cả lại phù hợp với người tiêu dùng bình dân. Sau một thời gian sử dụng lâu dài thì sẽ không tránh khỏi việc chiếc máy sẽ hoạt động quá sức và gây ra những trục trặc hư hỏng.Nếu bạn đang gặp phải trường hợp này nhưng đang phân vân không biết sửa chữa ở đâu để đúng bệnh mà không tốn tiền vô ích. Dịch vụ chuyên sửa máy giặt LG sẽ đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của khách hàng khi máy bị xảy ra sự cố.

Sau đây là những liệt kê ngắn gọn về những sự cố hay gặp phải trong quá trình sử dụng:

  • Máy giặt không vào nước: có thể van nước vào bị đứt cuộn dây, board điện tử không cấp điện cho van nước hoạt động, hoặc nguồn nước bị khóa.
  • Máy giặt không xả nước: bị cháy mô tơ xả nước hay bị tuột nhông, board điện tử không cấp điện.
  • Máy giặt bị chảy nước máy: đường ống có thể bị thủng, phốt xả nước bị đóng cặn. Lúc này bạn nên vệ sinh sạch sẽ phốt xả.
  • Máy chạy có tiếng động to: do bộ li hợp hư bạc đạn, có vật lạ trong thùng giặt. Bộ ti treo máy bị hỏng lò xo. Hư bạc đạn của mô tơ, lỏng cốt.
  • Máy chỉ giặt một chiều: mô tơ bị đứt một cuộn dây hay bị chạm. Bộ li hợp hư bạc đạn môt chiều. Board điện tử chỉ cấp điện cho một chiều giặt do bị lỗi.
  • Máy không giặt: mô tơ bị chạm hoặc bị cháy, board mạch điện tử bị lỗi, phao áp suất hay ống hơi bị thủng, bạc đạn của bộ li hợp bị hư,kẹt cốt, dây cuaroa bị đứt.
  • Máy giặt không hoạt động: bạn nên xem lại nguồn điện nối vào máy có bị đứt hay bị lỏng không. Có thể bộ mạch điện tử đã bị lỗi không hoạt động được.

Khi bắt chợt gặp những sự cố như trên bạn hãy nhanh chóng liên lạc với chúng tôi, chỉ trong một thời gian ngắn đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ có mặt kiểm tra và tư vấn những lỗi mà chiếc máy giặt của bạn đang mắc phải. Khi sử dụng dịch vụ, bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy yên tâm và tiếp tục sử dụng chiếc máy của mình hằng ngày.