Sửa chữa máy giặt quận Thủ Đức
Tại quận Thủ Đức – Tp. Hồ Chí Minh có rất nhiều trung tâm sửa chữa máy giặt. Thế nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo được sự uy tín cũng như chất lượng dịch vụ sửa chữa máy giặt quận Thủ Đức.
Trên thực tế, có những vấn đề đã xảy ra khi sửa chữa máy giặt như:
– Máy giặt đã được sửa chữa thế nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, vấn đề hư hỏng đó vẫn lặp lại => Chứng tỏ trình độ chuyên môn của thợ sửa chữa còn “non tay”, chưa giải quyết hết được việc sửa chữa và kiểm tra chất lượng dịch vụ.
– Khi thợ sửa chữa yêu cầu khách hàng thay thiết bị, kiểm tra không chứng minh được thiết bị đó là hàng chính hãng (thực chất là hàng giả, linh kiện nhập Trung Quốc). Nếu như vậy, chỉ một thời gian ngắn sử dụng nó sẽ tiếp tục hư hỏng và điều này bản thân khách hàng là người chịu thiệt nhất.
– Thợ đến sửa chữa máy giặt tỏ vẻ không thân thiện, không nhiệt tình. Dẫn đến tâm lý khách hàng cảm thấy không thoải mái.
Tuy nhiên, khi bạn lựa chọn dịch vụ sửa chữa máy giặt quận Thủ Đức tại chúng tôi sẽ không bao giờ có những vấn đề trên xảy ra. Chúng tôi cam kết:
– Tất cả các linh phụ kiện đều nhập chính hãng. Từ các thương hiệu như: LG, Electrolux, Toshiba, Hitachi, Sanyo… Quý khách hàng có thể hoàn toàn check được thông tin của từng sản phẩm. Từ đó, sẽ phát hiện được có phải hàng chính hãng hay không. Nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái chúng tôi sẽ đền bù gấp 10 lần.
– Do sử dụng tất cả linh kiện đều là hàng chính hãng nên sẽ không có vấn đề hư hỏng đó lặp lại. Ít nhất từ 6 tháng cho đến 1 năm là thời gian bảo hành của chúng tôi.
– Với mong muốn xây dựng công ty thân thiện, hòa đồng, nhiệt huyết đội ngũ nhân viên của chúng tôi làm việc chuyên nghiệp, hết mình, luôn thể hiện niềm nở và tư vấn nhiệt tình đến quý khách hàng.
– Các sản phẩm dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà quận Thủ Đức của chúng tôi rất đa dạng, từ máy giặt cửa ngang cho đến cửa trước, máy tích hợp chức năng sấy khô quần áo… Do đó, bất kì vấn đề nào mà quý khách hàng gặp phải chúng tôi cam kết sẽ xử lý nhanh nhất.
– Thời gian sửa chữa nhanh gọn (khoảng 30 phút), dịch vụ sửa chữa ngoài giờ hành chính, chế độ ưu đãi giảm giá cho những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của trung tâm… Tất cả đã tạo nên thương hiệu riêng của chúng tôi.
Như vậy, có thể nói đứng trước hàng trăm hàng nghìn đối thủ nhưng chúng tôi tự hào luôn mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ sửa chữa máy giặt quận Thủ Đức tốt nhất. Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu máy giặt nhà bạn đang gặp phải vấn đề hư hỏng nhé.