Sửa chữa máy giặt quận Gò Vấp

Hiện nay, có khá nhiều dịch vụ sửa chữa máy giặt quận Gò Vấp khác nhau nhưng để tìm được địa chỉ uy tín lại là điều khó khăn với mọi người. Hãy cùng chúng tôi khám phá dịch vụ sửa chữa máy giặt tốt nhất thị trường miền Nam Việt Nam qua bài viết dưới đây.

Chúng tôi là dịch vụ sửa chữa máy giặt tốt nhất miền Nam Việt Nam trong nhiều năm gần đây. Không chỉ sửa chữa máy giặt quận Gò Vấp mà chúng tôi còn mở nhiều chi nhánh sửa máy giặt khác nhau tại nhiều quận huyện ở TP Hồ Chí Minh.

Quy trình sửa máy giặt của chúng tôi:

  • Bước 1: Tiếp nhận những thông tin mà khách hàng đã cung cấp.
  • Bước 2: Chúng tôi phân công thợ sửa chữa máy giặt tới địa chỉ khách đã cung cấp để xem xét, kiểm tra và sửa chữa máy giặt.
  • Bước 3: Sau khi kiểm tra xong, chúng tôi báo lỗi, báo giá sửa chữa, báo giá phụ kiện cho khách hàng.
  • Bước 4: Nếu khách hàng đồng ý, tiến hành sửa chữa. Còn nếu khách hàng không đồng ý thì không lấy bất cứ phí sửa chữa, kiểm tra nào. Nếu máy giặt không thể sửa tại nhà thì chúng tôi xin phép khách hàng vận chuyển máy giặt về đơn vị để tiến hành sửa chữa. Đồng thời chúng tôi cũng viết biên nhận bàn giao và tem bảo hành cho khách khi sửa xong.
  • Bước 5: Sau khoảng 3 ngày máy giặt vận hành, chúng tôi sẽ liên lạc cho khách hàng đã sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt quận Gò Vấp. Khách hàng phản hồi thông tin về dịch vụ đã sử dụng ra sao.

Chúng tôi tự tin cam kết với khách hàng dịch vụ sửa chữa máy giặt như sau:

  • Chúng tôi cam kết sửa chữa triệt để những hư hỏng của máy giặt từ đơn giản cho tới phức tạp, từ những thương hiệu nổi tiếng cho tới hàng fake.
  • Dịch vụ của chúng tôi có chế độ bảo hành dài hạn, tem bảo hành rõ ràng cho khách hàng an tâm.
  • Chúng tôi có chi nhánh sửa chữa nhiều nơi, hỗ trợ cho khách hàng nhanh chóng trong thời gian ngắn.
  • Dịch vụ sửa chữa máy giặt của chúng tôi có linh kiện chính hãng, cho nên khi khách hàng cần thay thế phụ kiện cho máy giặt rất an tâm.

Trong suốt nhiều năm sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt quận Gò Vấp, quý khách hàng đã đặt niềm tin rất nhiều với dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi tự tin mang tới cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín nhất thị trường. Sau một thời gian dài sử dụng máy giặt, quý khách hàng hãy tìm tới dịch vụ của chúng tôi để loại bỏ những hư hỏng không đáng có từ máy giặt.